GIỚI THIỆU

TỔNG QUAN

Kính gửi Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG EES(EESCONS) xin gởi đến Quí khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

EESCons là nhà thầu Thiết kế - Xây dựng, cải tạo và bảo trì cho các công trình, nhà máy tại khu vực Đà Nẵng Việt Nam. EESCons được thành lập bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, đã tham gia thi công nhiều công trình lớn, trung bình và nhỏ tại các nhà máy của nước ngoài tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã tập hợp được một lực lượng kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đồng thời, Công ty cũng đã và đang trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị thi công hiện đại để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG EES(EESCONS) hoạt động dựa trên tiêu chí " Chi phí hợp lý - chất lượng đảm bảo - thân thiện môi trường - khách hàng hài lòng". Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của quý khách với tinh thần cầu thị và tin rằng sẽ mang đến cho Quí khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và cách làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng gửi đến Quí khách thư ngỏ này, với mong muốn Quí công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết, trên tinh thần win-win.

Trân trọng!

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

HỒ SƠ NĂNG LỰC